Ngày hội đọc sách năm học 2017 – 2018 với chủ đề ” Sách là người bạn thân thiết”

Tháng Năm 5, 2018 9:38 sáng

Trong đời sống tinh thần mỗi chúng ta sách luôn đóng vai trò quan trọng là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy ta biết sống và biết hi sinh. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn sâu kín của mỗi con người và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, hôm nay ngày 16/4/2018  trường PTDTBT Tiểu học Đồng Văn B long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách là người bạn thân thiết ” nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi của người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “Xây dựng phòng trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”.
Ngày hội có sự tham dự của thầy Bùi Văn Tuấn – bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện BGH, Ban chấp hành công đoàn, tổ trưởng tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh điểm trường trung tâm đã về dự và cổ vũ cho Ngày hội hôm nay.

Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho các em, xây dựng cho các em niềm tin từ cuộc sống qua từng trang sách, “Ngày hội đọc sách” của trường PTDTBT Tiểu học Đồng Văn B hôm nay đã thành công tốt đẹp với những kết quả đầy sáng tạo và đáng khích lệ của các tập thể lớp, của học sinh và giáo viên toàn trường.

Một số hình ảnh của Ngày hội đọc sách năm học 2017 – 2018

IMG_3803

IMG_3829

IMG_3808

IMG_3826

IMG_3819