Thực hiện mô hình “Vườn rau em chăm” năm học 2018 – 2019

Tháng Chín 14, 2018 9:17 sáng

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; nhằm tạo nguồn quỹ “Kế hoạch nhỏ”, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, xây dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp Liên đội Trường PTDTBT Tiểu học Đồng Văn B đã triển khai mô hình “ Vườn rau em chăm”. ..

IMG_4670

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; nhằm tạo nguồn quỹ “Kế hoạch nhỏ”, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, xây dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp Liên đội Trường PTDTBT Tiểu học Đồng Văn B đã triển khai mô hình “ Vườn rau em chăm”.

IMG_2154

Các em học sinh cải tạo, dọn dẹp vệ sinh khu đất trồng rau năm học 2018- 2019

Với khoảng đất trống, ThầyTổng phụ trách Đội đã họp bàn với  Ban chỉ huy Liên đội, với giáo viên phụ trách Đội cải tạo đất trồng rau sạch bán để gây quỹ Đội. Mô hình này đã được các em trong liên đội hưởng ứng nhiệt tình. Liên đội đã  giao cho tập thể giáo viên phụ trách Đội, tập thể các chi đội phụ trách chăm sóc công trình măng non này.

Trong thời gian tới liên đội sẽ tiếp tục mở rộng việc cải tạo đất để tiếp tục mở rộng mô hình “ Vườn rau em chăm” để rèn luyện kỹ năng, tinh thần tích cực, tự giác của các em học sinh trong Liên đội.

Một số hình ảnh các em học sinh cải tạo, dọn dẹp vệ sinh khu đất trồng rau năm học 2018- 2019

IMG_2159

IMG_2155

Thật là vui khi được tham gia hoạt động của Liên đội